Nội dung chính

Tìm việc làm tại miền Trung:. Đại dịch COVID-19 khiến thị trường lao động lộ ra nhiều điểm yếu khi mà số người thất nghiệp tăng đột biến .

Tìm việc làm tại miền Trung – Laodongmienbac.com. Được thành lập đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Chúng tôi chuyên đăng thông tin dịch vụ tuyển dụng trực tuyến miễn phí. Qua đó, người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng tìm kiếm việc làm lương cao.

Trong quá trình phát triển,  Laodongmienbac.com  đã không ngừng nỗchúng tôi trở thành một trong những Website tuyển dụng miễn phí hàng đầu tại hiện nay.

Tìm việc làm tại miền Trung – Lao động thất nghiệp tăng đột biến

Đại dịch COVID-19 khiến thị trường lao động lộ ra nhiều điểm yếu khi mà số người thất nghiệp tăng đột biến .

Tại Đà Nẵng, theo thống kê của Trung tâm Dịch vụ việc làm, trong năm qua, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, số người thất nghiệp tăng đột biến và số người nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp là gần 30.000 người, tăng 41% so với cùng kỳ năm trước.

Thống kê của Trung tâm Dịch vụ việc làm Khánh Hòa từ đầu năm đến nay trung tâm tư vấn việc làm cho 2.473 người, giới thiệu việc làm cho gần 1.500 lao động. Trong đó, đa số lao động được giới thiệc việc làm là đối tượng hưởng bảo hiểm thất nghiệp, số còn lại qua kênh sàn tuyển dụng và tư vấn trực tiếp. Tuy nhiên số lao động có việc làm sau khi giới thiệu chỉ được 469 người. Đây là điều khá bất cập.

Việc sau dịch COVID nên các doanh nghiệp trả lương thấp, trong khi lại yêu cầu khắt khe là tình trạng chung ở miền Trung khiến cho số đông lao động, đặc biệt là lao động đang bị thất nghiệp trong ngành du lich, dịch vụ khó tìm được việc làm.

Tìm việc làm tại miền Trung – Laodongmienbac.com

Được thành lập bởi đội ngũ nhân viên trẻ khoẻ, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, đáp ứng nhu cầu Tuyển dụng lao động Miền Trung cho các doanh nghiệp tại Quảng Ninh nói riêng và trong cả nước nói chung.
Với kim chỉ nam: “điều hành và giải quyết công việc bằng cái TÂM” – Chúng tôi đã và đang tạo dựng một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Cung Ứng và Quản Lý Nguồn Lao Động.
Hàng năm chúng tôi tuyển dụng hàng ngàn công nhân để làm việc tại Quảng Ninh và cung cấp cho các khách hàng. Giúp cho anh chị em công nhân tìm kiếm được công việc một cách nhanh chóng và phù hợp. Đáp ứng cho các công ty nguồn lao động một cách nhanh chóng và chất lượng.

Tìm việc làm tại miền Trung – Laodongmienbac.com

Trong những năm qua tập đoàn công nghiệp than khoáng sản Việt Nam liên tục tuyển lao động phổ thông để đáp ứng nhu cầu mở rộng diện sản xuất tăng cao, cùng với các trang thiết bị máy móc cần vận hành cơ giới hóa trong các khâu sản xuất than hiện nay.

Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam – Thông báo tuyển dụng

 • Không yêu cầu bằng cấp
 • Không yêu cầu kinh nghiệm
 • Lương thưởng hấp dẫn từ 15- 25tr/tháng

Dưới đây là bảng lương thu nhập thưc tế của công nhân tại Công ty than Hòn Gai sau khi được ứng tuyển lao động làm cho công ty.

Nội Dung Công Việc

Sử dụng, điều khiển, vận hành các loại máy móc và thiết bị sản xuất, khai thác than tự động cơ giới hóa như : Máy Khấu, máy khoan, các hệ thống giàn chống thủy lực, băng tải, máng cào, tời trục, máy xúc lật, quốc xẻng vv… Sửa chữa, bảo dưỡng, vận hành Hệ thống điện hầm lò, điện máy bơm, điện máy phát vv….

Tìm việc làm tại miền Trung – Người lao động có quyền lợi gì?

 • Được tham gia đào tạo tay nghề MIỄN PHÍ (trong thời gian đào tạo nghề 2-4 tháng công ty bao cấp nuôi ăn, ở hoàn toàn, không mất học phí). (đào tạo lấy bằng Sơ cấp nghề, được bố trí việc làm ngay sau khi học xong) 
 • Được ký Hợp Đồng Lao Động dài hạn. 
 • Thuộc biên chế “NHÀ NƯỚC”. 
 • Được hưởng mọi quyền lợi theo Bộ luật lao động quy định như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; các ngày nghỉ lễ, Tết… 
 •  Lương: 15 -> 25 triệu/tháng (Tb 17-18 triệu/tháng) + Thưởng lễ Tết không dưới 25 triệu /năm.
 • Giờ làm việc: 8h/ngày; 22 ngày/tháng (nghỉ thứ 7, chủ nhật hàng tuần và các ngày lễ, tết). 
 • Được x2 lương nếu đi làm thứ 7 và chủ nhật. (khoảng 1,4tr/ngày). 
 • Xe ôtô đưa đón đi làm.  Xe đưa về tận nhà đón Tết với gia đình. 
 • Được bao ăn ở hoàn toàn miễn phí tại chung cư cao tầng đầy đủ tiện nghi, có bộ phận phục vụ giặt sấy quần áo.

Điều kiện để được Tuyển dụng

1. Nam công dân tuổi từ 18 -35t, Chiều cao 1m55 trở lên, Cân nặng 48kg trở lên.

2. Sức khỏe tốt, mắt không bị cận, loạn ( 8/10 trở lên), Huyết áp ổn định ( 120/80).

3. Không yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm.

Danh mục hồ sơ

 1. Sơ Yếu Lý lịch có xác nhận của UBND xã
 2. Bản Sao CMND có Công chứng của xã
 3. Bản sao Sổ hộ khẩu có công chứng của xã
 4. Bản Sao Giấy Khai sinh ( Công chứng) hoặc Trích Lục khai sinh
 5. Bằng Tốt nghiệp cấp 2 hoặc cấp 3 ( công chứng ) Nếu có
 6. Chụp 8 ảnh màu 3*4

Liên hệ với chúng tôi

 Anh Vũ Phương Hãn – Trưởng Phòng Tuyển Dụng

Địa chỉ nhận hồ sơ xin việc

 •  Anh Vũ Phương Hãn – Trưởng Phòng Tuyển Dụng Trường Cao Đẳng Than Khoán Sản Việt Nam
 •  Số 8 – Chu Văn An – Phường Hồng Hải Thành Phố Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh

Những con số biết nói

2000000+

Công việc mới /Năm

95%

Lao động hài lòng về dịch vụ

10+

Năm hoạt động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0386 559 666 0345 866 826